Quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm, lựa chọn mua sản phẩm phù hợp, thanh toán và nhận hàng.

  • Giao hàng tận nơi bằng dịch vụ Bưu Điện VNPost,…
  • Đơn hàng giao tại TPHCM và các tỉnh khác: phí ship 35,000đ/đơn.

Dầu Dừa Gia Tộc Bùi Khen thực hiện giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng qua dịch vụ giao nhận của Bưu Điện (hoặc đơn vị chuyển phát nhanh). Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với khách hàng để hẹn thời gian thuận tiện giao hàng.

Khách hàng vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng, vui lòng báo ngay với chúng tôi (0902313677) để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của Bưu Điện hoặc Đơn vị Chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng bởi khách hàng cung cấp.

Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng trong 1-2 ngày làm việc đối với khu vực nội thành Thành phố Hồ Chí Minh, trong 2-5 ngày làm việc đối với các tỉnh, thành khác. Nhưng mà có thể vẫn có những sự chậm trễ do nguyên nhân khách quan (lễ, tết, địa chỉ nhận hàng khó tìm, sự chậm trễ từ dịch vụ chuyển phát…), rất mong quý khách hàng thông cảm.

Chúng tôi sẽ báo ngay cho quý khách hàng nếu có sự chậm trễ khi giao hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, thiệt hại hoặc chi phí phát sinh nào từ việc giao hàng trễ.

Khi quý khách nhận sản phẩm, vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi ký nhận hàng hóa, giữ lại hóa đơn mua hàng để làm bằng chứng trong trường hợp muốn liên hệ lại về sản phẩm đã mua.