Dưới đây là những nội dung về chính sách bảo mật và bảo vệ thông tin của khách hàng khi sử dụng trên trang web muadaudua.com – Nhãn hiệu dầu dừa Gia Tộc Bùi Khen. Mời các bạn cũng tìm hiểu và lưu ý.

Danh Mục Bài Viết

Chính sách quyền riêng tư

Những thông tin nào chúng tôi thu thập?

Những thông tin khách hàng có thể để lại thuận tiện cho việc mua bán sản phẩm dầu dừa Bùi Khen như họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ khách hàng và một số thông tin liên quan đến quá trình trao đổi với khách hàng, yêu cầu của từng khách hàng khi liên hệ đến …

Thông tin của khách hàng chúng tôi sử dụng như thế nào?

Thông tin của khách hàng khi cung cấp sẽ được hệ thống lưu trữ vào cơ sở dữ liệu riêng của trang web muadaudua.com. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thực hiện giao dịch các đơn hàng khi có yêu cầu từ khách hàng đó.

Chúng tôi cũng gửi thêm cho khách hàng một số thông tin cần thiết về sản phẩm của chúng tôi như cách sử dụng, hướng dẫn bảo quản, các quy định chính sách về bồi hoàn hoặc thông tin về các sản phẩm tương đương.

Chúng tôi có thể gửi đến các bạn một số chương trình khuyến mãi, thông tin quà tặng từ các sản phẩm dịch vụ khi có sự kiện của công ty. Thế nhưng những thông tin gửi đến các bạn chỉ thực hiện khi các bạn đã xác nhận là có yêu cầu nhận các thông tin này

Khách hàng nếu không muốn nhận các thông này nữa có thể chủ động hủy đăng ký nhận thông tin hoặc ngưng theo dõi (unsubribe) chúng tôi luôn đính kèm trong nội dung gửi cho các bạn.

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các thông tin này theo đúng những gì đã cam kết. Luôn đề cao việc đảm bảo thông tin khách hàng, tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu.

Thông tin của các bạn đối với bên thứ 3

Website muadaudua.com cam kết không bao giờ bán, phân phối, chia sẻ thông tin khách hàng, thông tin cá nhân đăng ký sử dụng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi cho một bên thứ 3 nào khác. Trừ khi các bạn cho phép hoặc yêu cầu từ luật định ban hành.

Nếu các bạn cảm thấy thông tin của mình bị lợi dụng, có thể xuất phát từ dữ liệu của chúng tôi, hãy chủ động liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, giải đáp bằng văn bản.

Chính sách bảo mật thông tin

Như đã khẳng định, thông tin khách hàng tại trang web muadaudua.com luôn được bảo mật tốt nhất. Dữ liệu của khách hàng được lưu trữ trên dịch vụ chăm sóc khách hàng riêng và chỉ có những người có quyền, được ủy nhiệm mới được truy cập những thông tin này.

Những người có trách nhiệm, cá nhân được phép truy cập thông tin khách hàng của chúng tôi luôn ý thức được rằng việc bảo mật thông tin, dữ liệu khách hàng trong thế giới công nghệ số luôn quan trọng và có thể gây ra nhiều sự cố lớn nếu hệ thống bị rò rỉ đánh cắp và bị lợi dụng.

Chính sách về quyền riêng tư và các cookie

Hiện tại trang web muadaudua.com không sử dụng cookie hay các công cụ theo dõi người dùng truy cập trang web. Nếu sử dụng công cụ trên chúng tôi sẽ có thông báo trước khi khách hàng truy cập và sử dụng thông tin, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Các đường liên kết trên trang web

Trong nội dung và các tài liệu, sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có thể chứa các thông tin, liên kết đường link đến các trang web khác. Khi các bạn đã bấm vào các đường link này có nghĩa là các bạn đã chuyển sang một trang web khác. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nào nếu các bạn cung cấp các thông tin hoặc khai báo tại các trang web không phải của chúng tôi.

Cho nên, hãy tham khảo, đọc kỹ các nội dung về chính sách quyền riêng tư của các trang web mà các bạn dự kiến sẽ sử dụng, cung cấp thông tin cá nhân trên đó. Mọi thắc mắc hoặc yêu cầu khác về trang chính sách này có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian nhanh chóng nhất